Lựa chọn máy lọc nước nào để phù hợp khi mở quán cà phê

Lựa chọn máy lọc nước nào để phù hợp khi mở quán cà phê

Lựa chọn máy lọc nước nào để phù hợp khi mở quán cà phê

Lua-chon-may-loc-nuoc-nao-de-phu-hop-khi-mo-quan-ca-phe-16
Nguồn nước tinh khiết giúp giữ nguyên hương vị cà phê
 
Lựa chọn máy lọc nước nào để phù hợp khi mở quán cà phê
Rất nhiều khách hàng khi chuẩn bị mở quán cà phê đã liên hệ với chúng tôi nhờ tư vấn, làm sao để có giải pháp sử dụng nước cho nhà hàng, quán cà phê vừa tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được nguồn nước  tốt để pha chế đồ uống. Bởi vì nếu nước không sạch, có lẫn tạp chất thì sẽ làm mất đi vị nguyên thủy vốn có của đồ uống. Thông thường, nhiều người sẽ nghĩ đến việc sử dụng nước đóng bình để pha chế đồ uống, giải pháp này vừa tốn chi phí, lại tốn diện tích để chứa các bình nước tinh khiết.
 
Một giải pháp mởi mẻ mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là sử dụng máy lọc nước cho quán cà phê. Bởi vì nước đóng bình hay nước bạn sử dụng qua máy lọc nước thì chúng đều là nước tinh khiết, và không hề làm mất đi vị vốn có của đồ uống. Hãy cùng chúng tôi so sánh giữa việc sử dụng nước đóng bình và sử dụng máy lọc nước cho nhà hàng của mình nhé.Sử dụng nước đóng bìnhXu thế phổ biến, được nhiều nhà hàng, quán cà phê sử dụng hiện nay đó là dùng nước đóng bình tinh khiết để cung cấp cho khách và pha chế đồ uống, nếu lượng khách đông, một ngày trung bình bạn có thể sẽ mất từ 6 – 7 bình nước 20 lít.
Giá tiền của mỗi loại bình này dao động từ 20.000 – 30.000/bình. Như vậy mỗi ngày một quán cà phê hoặc nhà hàng sẽ phải chi khoản tiền ước tính khoảng:
 
 
Ưu điểm của việc sử dụng nước đóng bình:
Chủ đầu tư sẽ không phải bỏ một số vốn lớn ban đầu mà vẫn có nguồn nước sạch để pha chế đồ uống cho khách Nhược điểm:
Chi phí mua nước đóng bình cộng dồn theo tháng, năm là mootjc hi phí lớnTốn diện tích để chứa bình nước và vỏ bình đã qua sử dụngKhông chủ động được nguồn nước tinh khiết để phục vụ cho công việc, vì còn phải phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ nước đóng bìnhKhông kiểm tra được chất lượng nước có đảm bảo hay không, trong thời buổi hàng giả, hàng nhái tràn lan trên thị trườngGiải pháp sử dùng máy lọc nước cho quán cà phê
Đối với cà quán cà phê nhỏ, có thể sử dụng 1 máy lọc nước Everpure QL1 – MC2 với giá 5.5 triệu đồng, cho bạn tốc độ dòng chảy 6.35l/phút.Đối với những quán cà phê hay nhà hàng lớn, bạn có thể sử dụng các loại máy lọc nước công suất lớn, có gái dao động từ 14.5 triệu – 19.5 triệu. Với công suất lên tới 102 lit/h, tố độ dòng chảy lên tới 19 lít/phút, giúp bạn hoàn toàn chủ động trong việc cung cấp nguồn nước tinh khiết cho nhà hàng.
Máy lọc nước Everpure chuyên dùng cho quán cà phê QC7I Triple MC2
 
Nhược điểm của giải pháp sử dụng máy lọc nước cho quán cà phê
Chủ đầu tư sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn ban đầu để đầu tư cho hệ thống lọc nước
 
Ưu điểm:
Bạn hoàn toàn chủ động trong quá trình sản xuất và cung cấp nước sạch cho nhà hàng, quán cà phê với độ an toàn cao và chất lượng tốt nhấtTiết kiệm được diện tích để bình nước và vỏ bình vì kích thước máy lọc nước khá nhỏVới một số tiền bỏ ra ban đầu, nhưng bạn có thể dùng máy lên tới 5 – 7 năm, nếu tính ra chi phí sẽ tiết kiệm hơn rất nhiều so với dùng nước đóng bình
 
Nguồn nước tinh khiết mang đến những ly sinh tố thơm ngon, tròn vị
 
Như vậy, qua so sánh giữa 2 giải pháp dùng nước đóng bình tinh khiết, và dùng máy lọc nước cho quán cà phê, bạn sẽ thấy rằng giải pháp dùng máy lọc nước sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Ngoài ra, nếu bạn đầu tư lắp đặt máy lọc nước cho nhà hàng thì bạn chỉ cần đầu tư một lần đầu tiên, tiết kiệm chi phí hơn nhiểu so với sử dụng nước đóng bình, bạn không cần phải lưu trữ bình nước và vỏ bình, tiết kiệm không gian dùng vào việc khác.Tafalo – Cộng đồng mua sắm thông minh hiện có sẵn rất nhiều các sản phẩm máy lọc nước chính hãng Everpure – Máy lọc nước chuyên dùng cho quán cà phê. Tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn, chúng tôi sẽ tư vấn, lắp đặt máy có công suất phù hợp nhất, từ đó giúp bạn giải quyết được bài toàn cung cấp nước sạch cho nhà hàng, đồng thời tiết kiệm chi phí tối đa nhất cho bạn.
 
Ngày: 30/6/2020 - đăng bởi: vimotngaymai
vimotngaymai 06/30/2020 06:15:46 PM

Tag: #Tin tức:

----------------

x
Hỗ trợ
^
Hỗ trợ